sungroup sapadư án sungroup sapaCondotel sungroup sapa

DỰ ÁN SUNGROUP SAPA
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tiện ích

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CONDOTEL MGALLERY SAPA

Mgallery Sapa dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, dự án sẽ là một trong những dự án tiên phong về loại hình căn hộ khách sạn tại Sapa. Sức hút du lịch tại Sapa nói riêng và các thành phố Tây Bắc nói chung đang cực lớn, nhu cầu du lịch trải nghiệm ngày càng cao do đó không khó để sự thành công của Mgallery Sapa trở thành hiện thực.

Hệ thống tiện ích vượt trội tại Mgallery Sapa

Dự án Mgallery Sapa sở hữu đầy đủ và vượt trội về tiện ích cho khách hàng khi sở hữu đồng bộ cả hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu cực kỳ đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao.

Tiện ích khu vực của khách sạn Mgallery Sapa rất nổi trội

Tập đoàn Sun Group lại tiếp tục hợp tác cùng AccorHotels 1 dự án  tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế MGallery Sapa sau khi hợp tác thành công dự án ở Phú Quốc trước đó.

Căn hộ khách sạn Condotel Sapa tọa lạc giữa núi rừng Tây Bắc , dự án MGallery Sapa là  tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 năm sao sẽ được AccorHotels triển khai tại Sapa ngay khi Sun Group hoàn thành tuyến cáp treo lên đỉnh Fansipan. Ngoài ra Sun Group cũng sẽ triển khai một dự án quy mô cực lớn tại thung lũng Mường Hoa, khu vực có sức hút du khách tham quan và nghỉ dưỡng rất lớn.

Căn hộ khách sạn Mgallery Sapa tọa lạc nơi nóc nhà của Đông Dương

Căn hộ khách sạn Mgallery Sapa tọa lạc nơi nóc nhà của Đông Dương

Sắp tới đây dự án Mgallery Sapa cũng sẽ ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư khi hệ thống giao thông nơi đây sẽ được nâng tầm cao mới khi Tập đoàn Sun Group tiếp tục triển khai dự án sân bay Lào Cai quy mô lớn với tổng giá trị đầu tư lên tới 5.789 tỷ đồng.

Nơi của thành phố du lịch trải nghiệm nổi tiếng bậc nhất

Nơi của thành phố du lịch trải nghiệm nổi tiếng bậc nhất

Mgallery Sapa thừa hưởng tiện ích bốn mùa của khí hậu Sapa ôn đới, đây thực sự là một điều thú vị mà không phải nơi nào cũng có được. Sau khi tuyến giao thông Hà Nội – Lào Cai thông xe thì lượng giao dịch, vận tải hàng hóa, du khách đến với Sapa ngày càng đông đảo. paradise riverside

Tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án Condotel Sun Group Sapa

Khách sạn Mgallery Sapa sở hữu một hệ thống tiện nghi đẳng cấp ngay bên trong chính mỗi căn hộ khách sạn tại đây. Condotel Mgallery Sapa được Sun Group đầu tư tập trung vào thiết kế nội thất và hệ thống dịch vụ cốt lõi, tại đây quý khách như đang tận hưởng cảm giác trong khách sạn 5 sao ngay trong chính nhà mình, mọi thứ tại đây ddeuf thực sự hoàn hảo và cực sang trọng.

Sảnh khách của dự án Condotel Sapa

Sảnh khách của dự án Condotel Sapa

Quầy Buffet tại khách sạn Mgallery Sapa

Quầy Buffet tại khách sạn Mgallery Sapa

Phòng Sapa thư giãn cho những giây phút mệt mỏi

Phòng Sapa thư giãn cho những giây phút mệt mỏi.

Phản hồi Facebook

Mẫu Dự Án 06 - All rights reserved

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

Website SEO bởi Seo website bds

Phòng Kinh Doanh: 0909090909
0909090909